Thẻ xanh Síp và những lợi ích đặc biệt của cư trú tại đây

Cộng hòa Síp, Quốc đảo này không chỉ nổi tiếng với vị trí địa lý chiến lược mà còn có nền kinh tế đa dạng, hệ thống giáo dục tốt, văn hóa phong phú và hệ thống y tế tiên tiến. Síp thực sự là một điểm sáng trong khu vực và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới. Thẻ xanh Síp chìa khóa cho tương lai.

Thẻ Xanh Síp hay thẻ thường trú nhân Síp là thị thực nhập cư Síp cho phép người sở hữu được sinh sống và làm việc không hạn chế trong lãnh thổ quốc gia này. Khi có thẻ xanh, chủ sở hữu sẽ tự do sinh sống tại khu vực thuộc Liên Minh Châu Âu. Họ hưởng quyền làm việc, kinh doanh, giáo dục, y tế và an sinh xã hội như người bản xứ.

Ưu Điểm của Việc Cư Trú Tại Síp
Gia Đình:

Thành viên gia đình của người thường trú cũng có thể được cấp giấy phép cư trú vĩnh viễn, thúc đẩy quyền lợi đoàn tụ gia đình.

Hệ Thống Thuế:

Síp cung cấp hệ thống thuế thuận lợi, bao gồm việc không có thuế thừa kế, thuế doanh nghiệp thấp 12,5%, và thuế thu nhập tính lũy tiến từ 0 đến 30%. Đất nước này không có thuế thừa kế và thuế suất thuế thu nhập và tài sản thấp.

Cơ Hội Nhận Hộ Chiếu Síp:

Người thường trú có cơ hội xin quốc tịch sau 5 -7 năm cư trú, trong khi vợ/chồng của công dân Síp có thể nhận hộ chiếu nhanh chóng sau 3 năm kết hôn.

Chăm Sóc Y Tế Chất Lượng Cao:

Thường trú nhân được hưởng chăm sóc y tế miễn phí tại các phòng khám công cộng, thúc đẩy sức khỏe cộng đồng.

Sở Hữu Doanh Nghiệp:

Người có cư trú có quyền mua cổ phần công ty, khởi nghiệp, hoặc chuyển đổi công ty hiện tại vào lãnh thổ pháp lý của Síp.

PR thông qua Đầu Tư:

Síp cung cấp chương trình đầu tư độc đáo, cho phép nhà đầu tư có thẻ xanh sau chỉ 3-6 tháng thông qua việc mua bất động sản trị giá €300.000 trở lên, với khả năng thu hồi đầu tư qua bán đất khi đạt quốc tịch Síp hoặc từ bỏ thường trú.

Để đủ điều kiện đầu tư bất động sản, nhà đầu tư cần mua bất động sản dân cư hoặc bất động sản thương mại. Đối với lộ trình trước đây, nhà đầu tư nước ngoài phải mua bất động sản nhằm mục đích ở với giá trị tối thiểu là 300.000 Euro – chưa bao gồm VAT. 200.000 € đầu tiên cộng VAT phải được đầu tư trước khi nộp đơn. Để bảo đảm tài sản thành công, người nộp đơn phải chứng minh số tiền đã được chuyển từ nước ngoài về Cộng hòa Síp và số tiền đó không được vay từ bên trong Cộng hòa Síp. Hơn nữa, số tiền cần phải được gửi vào một tổ chức tài chính của Síp và phải nằm trong tài khoản ngân hàng của nhà cung cấp.

>>> Đọc thêm: Những câu hỏi thường gặp khi người Việt xin Visa Síp

Thẻ xanh Síp không giống như Mỹ hay các quốc gia khác ở châu Âu, ưu điểm của thẻ xanh Síp là có giá trị vĩnh viễn ngay cả khi con cái của chủ nhân thẻ không còn phụ thuộc. Hơn nữa, nhà đầu tư cũng có thể đạt quốc tịch Síp sau khi sống liên tục trong 7 năm. Việc sở hữu thẻ xanh Síp và trở thành công dân Liên minh châu Âu sẽ mở ra những cơ hội mới cho cuộc sống và tương lai của gia đình nhà đầu tư.

Nếu quý khách cảm thấy tin tưởng những lời chúng tôi chia sẻ ở trang web này và đã sẵn sàng tìm hiểu sâu hơn để đi đến quyết định đầu tư định cư tại Đảo Síp, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

Mr Đặng Thương Tín I Founder
Phone/Zalo: 090-161-9119
Email: tin@tritininvest.com
Địa chỉ: Sai Gon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Phone/ Zalo