QUY TRÌNH DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ ĐẢO SÍP (CYPRUS)

Bước 1: Tư vấn khách hàng

  • Giới thiệu các lợi ích và khác biệt Chương trình thường trú nhân Cyprus đến Khách hàng
  • Trả lời các thắc mắc của khách hàng
  • Hỏi thăm bối cảnh cá nhân và nhu cầu khách hàng
  • Tìm hiểu về công việc, tài chính của khách hàng

Bước 2: Ký hợp Đồng Cung Cấp Dịch Vụ Thăm Quan Bất Động Sản Đảo Síp (giữa Trí Tín và Khách hàng)

  • Khách hàng tự chi trả các chi phí:

+ Lệ phí visa và vé máy bay của khách hàng

  • Trí Tín chi trả:

+ Lệ phí visa và vé máy bay của đại diện công ty đi cùng khách hàng

+ Chi phí cho Khách hàng và đại diện Trí Tín tại Đảo Síp: xe đưa đón 2 chiều, ở căn hộ (hoặc khách sạn) và ăn 4 ngày 3 đêm, xe chở đi tham qua, nhân viên tư vấn, hẹn gặp luật sư tư vấn, gặp chủ đầu tư để đàm phán về giá bất động sản.

*Khách hàng chi trả 100 triệu cho phí dịch vụ tham quan. Nếu khách hàng đầu tư chương trình Thẻ thường trú thì 100 triệu này sẽ được tính vào giá giảm khi khách hàng ký hợp đồng dịch vụ chính thức. Nếu khách hàng không đầu tư thì số tiền này không được hoàn lại.

Bước 3: Khách hàng gặp gỡ Chủ Đầu Tư online tại Việt Nam trước chuyến đi để xem và lựa chọn sản phẩm. Tiếp đó, chuẩn bị visa và vé máy bay sang Đảo Síp.

Bước 4: Khách hàng qua tham quan Đảo Síp và lựa chọn sản phẩm. Đàm phán và ký hợp đồng với Chủ đầu tư, đặt cọc ngay tại Síp; hoặc về Việt Nam và ký hợp đồng với Chủ đầu tư, đặt cọc trong vòng 30 ngày sau đó.

Bước 5: Sau khi về Việt Nam Khách hàng ký Hợp đồng dịch vụ với Trí Tín  

Bước 6: Quá trình xử lý hồ sơ cho Thẻ thường trú và Thanh toán cho Chủ đầu tư

  • Trí Tín tiếp tục quá trình chuẩn bị và cung cấp giấy tờ cho Đại diện Luật sư bên Đảo Síp để đăng ký lấy Thường trú nhân cho khách hàng (hiện tại là trong vòng 12 tháng từ ngày nộp hồ sơ đến ngày được duyệt PR).
  • Khách hàng thanh toán cho Chủ đầu tư theo tiến độ như thoả thuận ở hợp đồng giữa Khách hàng với Chủ đầu tư.

*Hiện nay tỷ lệ đậu PR là 100%. Nhưng nếu có sự thay đổi nào trong chính sách pháp luật tại Síp hoặc hồ sơ khách hàng vì lý do nào đó không đậu PR thì Trí Tín sẽ hoàn lại khách hàng 100% phí dịch vụ theo điều khoản nêu trong Hợp đồng trong vòng 30 ngày kể từ khi có quyết định chính thức về PR.

*Trong trường hợp này, xin khách hàng lưu ý rằng bất động sản đã mua thì hầu như sẽ không thể huỷ bỏ với Chủ đầu tư mà xem đó như một kênh đầu tư, giữ tài sản (hoặc tuỳ tình huống đàm phán giữa hai bên, có thể khách hàng sẽ mất một khoản phí lớn hoặc đợi thanh toán xong ra sổ hồng rồi mới bán lại nếu chọn phương án thu tiền về).

Bước 7: Lấy sinh trắc và Chờ nhận Thẻ thường trú (2 tháng)

  • Sau khi được phê duyệt cấp Thẻ trường thú, trong vòng 12 tháng thì khách hàng cần phải sang Đảo Síp để lấy sinh trắc vân tay.
  • Sau khi lấy sinh trắc thì trong vòng 60 ngày khách hàng sẽ nhận được Thẻ thường trú tại Việt Nam.

* khách hàng sẽ tự chi trả các chi phí (cùng sự tư vấn đồng hành của Trí Tín để các khoản chi là hợp lý nhất theo bối cảnh và mong muốn của khách hàng): Lệ phí visa, Vé máy bay và Các sinh hoạt phí tại Đảo Síp (như thuê xe taxi hoặc xe tự lái, khách sạn hoặc căn hộ, ăn uống, mua sắm…)

* Trí Tín sẽ có Luật sư tại Đảo Síp chở khách hàng đến địa điểm lấy sinh trắc, còn người của công ty có thể sẽ không đi cùng từ Việt Nam sang nhằm tiết kiệm chi phí đi lại.