Kính chào quý khách hàng đang tìm hiểu
chương trình đầu tư định cư Châu Âu

Chúng tôi thấu hiểu rằng, đến một thời điểm quý khách hàng có dư giả về tài chính và nghĩ đến môi trường sống toàn cầu hóa, đa quốc gia. Vào lúc này, khách hàng muốn có PR tại một quốc gia Châu Âu nhưng vấn đề của quý khách là không đáp ứng được điều kiện của các chương trình hoặc chưa có đủ tính sẵn sàng để đăng kí các chương trình nước đó, như là:

 • Không đạt yêu cầu về thời gian sinh sống: Khách hàng không muốn / chưa đến lúc sinh sống dài hạn tại quốc gia đó (như các chương trình định cư Mỹ, Canada, Úc đa phần yêu cầu phải cư trú tối thiểu 9 tháng/năm để duy trì PR hoặc phát triển công việc kinh doanh đến khi có PR chính thức).
 • Không đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh hoặc là chủ doanh nghiệp/quản lý cấp cao tối thiểu 3 năm trong 5 năm gần nhất.
 • Không đủ khả năng để duy trì doanh nghiệp hoạt động cho đến khi có PR chính thức tại đất nước đó: các chương trình ở các nước có nhiều nguồn muốn đến như Mỹ, Úc, Canada thường yêu cầu đương đơn phải vận hành doanh nghiệp từ 12-24 tháng, trong thời gian này tiêu tốn khá nhiều tiền nên chỉ thực sự phù hợp với người khách hàng thỏa mãn cùng lúc nhiều điều kiện bao gồm: ở lại hẳn tại quốc gia đó, tiếng anh tốt, có kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp, có nguồn tiền được chứng minh hợp pháp nhiều lớp và dồi dào cho đến khi có PR chính thức.
 • Không có đủ tài chính để thực hiện các chương trình đó: quyên tặng chính phủ 400.000 eur với chương trình thường trú nhân Ireland; hoặc góp vốn vào dự án kinh doanh 800.000 usd trong 10 năm với chương trình EB5 Mỹ kể từ lúc nộp hồ sơ đến khi được hoàn tiền; hoặc duy trì khoản đầu tư từ 2,5 triệu AUD đến 5 triệu AUD trong 4-5 năm với chương trình PR Úc. Tài chính ở đây đề cập đến bao gồm nguồn tiền đầu tư và cả chứng minh tổng nguồn vốn cao hơn vài lần để cover khoản đầu tư đó.
 • Không chứng minh được nguồn tiền hợp pháp với độ khó cao, yêu cầu chứng minh nhiều lớp: Bối cảnh cá nhân của phần đông khách hàng ở VN là những người tự doanh nhỏ lẻ, kế toán hai sổ nên không đủ khả năng chứng minh nguồn tiền hợp pháp với các chương trình khó như EB5 Mỹ, Startup visa Canada, visa doanh nhân và visa đầu tư vào Úc.
 • Không thích đầu tư vào các đất nước vùng Caribbean và Thổ Nhĩ Kỳ: các chương trình đầu quốc tịch Caribnean như Grenada,  Saint Kitts & Nevis, Dominica, Antigua & Barbuda,  Saint Lucia không hấp dẫn về dài hạn đối với phần đông nhà đầu tư vì diện tích những đất nước này quá nhỏ chỉ bằng 1 quận của TPHCM; hay quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thì lại không phải là quốc gia Châu Âu và mang màu sắc cổ kính. 

Do đó, chương trình đầu tư định cư Đảo Síp là chương trình phù hợp thỏa mãn các lý do mà đa phần các khách hàng tại Việt Nam và khu vực Châu Á TBD đang gặp phải.

LỢI ÍCH CỦA KHOẢN ĐẦU TƯ NÀY BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Khoản đầu tư không bị mất đi mà tồn tại dưới hình thức sở hữu bđs

Nghĩa là không phải mở công ty tiêu tốn vốn mà chưa có biết thành công hay không hoặc không phải quyên góp cho chính phủ.

Chủ động về thời gian

Có thẻ xanh Châu Âu mà không phải qua bển sinh sống, nghĩa là khách hàng tự do lựa chọn thời gian sinh sống ở VN hay Síp, rất phù hợp với những khách hàng đang còn công việc kinh doanh tại VN hoặc muốn sống chính tại VN.

Có cơ hội trở thành quốc tịch Síp (quốc tịch Châu Âu)

Chính là quyền tự do sinh sống tại 27 nước Châu Âu với chính sách như nhau áp dụng cho tất cả công dân sử dụng đồng tiền chung Euro.

An toàn hiện tại, chuẩn bị tương lai

Có một nơi lưu trữ tài sản thứ 2 phòng sự cố bất khả kháng & con cái có cơ hội qua Síp học tập ở nền giáo dục Châu Âu khi đến thời điểm mà ba mẹ đã lên kế hoạch cùng các con.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA TRI TIN OVERSEA INVESTMENT?

Đã tìm hiểu, đã thực chứng

Trong 5 năm từ 2017-2022, nhà sáng lập công ty đã tìm hiểu tất cả chương trình đầu tư nước ngoài một cách kỹ lưỡng với nhiều đơn vị dịch vụ, trong quá trình đó anh đối chiếu với chính bối cảnh và sự mong muốn chung của đa phần người Việt. Cuối năm 2023, anh quyết định chọn chương trình đầu tư thường trú nhân Đảo Síp là chương trình khai mở để cung cấp dịch vụ đến khách hàng.

Đã kí hợp đồng với ba chủ đầu tư lớn nhất Đảo Síp

Tri Tin Oversea Investment đã kí hợp đồng với cả 3 Chủ đầu tư lâu đời, uy tín và lớn nhất đảo Síp gồm Pafilia, Aristo và Leptos để cung cấp sản phẩm đến quý khách hàng cho chương trình đầu tư định cư Đảo Síp.

Khách hàng được
*Bảo mật *An tâm *An toàn

 • Chúng tôi Bảo Mật thông tin của khách hàng.
 • Khách hàng An Tâm bởi sự trung thực và chân thành của Trí Tín.
 • Khách hàng An Toàn bởi Trí Tín và Khách hàng cùng ngồi xuống thảo luận kịch bản tài chính chi tiết theo từng giai đoạn thanh toán để khách hàng có sự chuẩn bị chu đáo nhất về dòng tiền, mà không ảnh hưởng đến đời sống gia đình hay bị ảnh hưởng bởi bối cảnh kinh tế vĩ mô.

LỜI HỨA TỪ TRI TIN OVERSEA INVESTMENT

 • Tư vấn rõ ràng minh bạch ngay từ đầu và trong mọi thời điểm (tranparency).
 • Đồng lòng cùng khách hàng trong suốt quá trình với sự tận tâm (together, thorougoing).
 • Đảo bảo tỉ lệ đậu PR là 100%. Không đậu hoàn 100% phí dịch vụ. Lấy kết quả làm lời bảo chứng dịch vụ, quyết tâm cùng khách hàng để đi đến thành công (deterimination).