Thành phố thông minh Nicosia: dự án tái chế kính thông minh

Một phần của Dự án Thành phố Thông minh Nicosia đã được ký biên bản ghi nhớ giữa chính quyền thành phố và tổ chức phi lợi nhuận Green Dot về tái chế kính thông minh.

Trong khuôn khổ Dự án Thành phố Thông minh Nicosia, biên bản ghi nhớ về hợp tác đã được ký kết vào tháng 4 năm nay giữa chính quyền thành phố và tổ chức phi lợi nhuận Green Dot, nhằm tái chế kính thông minh.

Biên bản này được ký bởi thư ký thành phố Myria Pilakouta và chủ tịch của Green Dot, Vassilis Petrides.

Mục tiêu của biên bản là xây dựng “một mạng lưới các thùng tái chế kính thông minh” cả trong và ngoài các bức tường của thủ đô cổ.

Nó được lập ra để tối ưu hóa quá trình thu gom bằng cách cung cấp thông tin cho người dân, giúp họ tái chế một cách hiệu quả hơn.

Các cảm biến thông minh đang được gắn vào các thùng tái chế thủy tinh và thùng rác ngầm để theo dõi công suất trong thời gian thực. Nói cách khác, thùng sẽ thông báo khi nào đã đầy.

Một ‘Ứng dụng Rác Thông minh’ đã được phát triển để cho phép người dân tìm thấy các thùng tái chế thủy tinh và thùng rác ngầm gần nhất, cung cấp thông tin về sức chứa trên điện thoại di động của họ.

Ngoài ra, công chúng cũng có thể báo cáo bất kỳ vấn đề nào, chẳng hạn như thùng rác hỏng, thông qua ứng dụng này, đã có sẵn trên Android và iOS.

Dự án Smart Nicosia được triển khai trong khuôn khổ Chương trình Chính sách Gắn kết Thalia 2021-2027 với sự hỗ trợ tài chính từ Liên minh châu Âu.

Nếu quý khách cảm thấy tin tưởng những lời chúng tôi chia sẻ ở trang web này và đã sẵn sàng tìm hiểu sâu hơn để đi đến quyết định đầu tư định cư tại Đảo Síp, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

Mr Đặng Thương Tín I Founder
Phone/Zalo: 090-161-9119
Email: tin@tritininvest.com
Địa chỉ: Sai Gon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Phone/ Zalo