Những lợi ích khi sở hữu hộ chiếu Síp

Hộ chiếu Síp đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng những hộ chiếu mạnh trên thế giới 2021 (Henley Passport Index hay HPI), với 176 quốc gia không cần thị thực, cùng với những lợi ích mà quốc gia này mang lại. Nhiều người giàu có trên thế giới không ngại đầu tư khoản tiền lớn vào Síp để nắm trong tay cuốn hộ chiếu của quốc đảo này.

Quốc tịch Síp

Quốc tịch cho trẻ sơ sinh : Chỉ cần có bố hoặc mẹ là người Síp dù sinh ra tại Síp hay nước ngoài đều có thể sở hữu quốc tịch Síp

Nhập tịch cho người đầu tư thẻ xanh: có thể được cấp cho người nước ngoài đã sống ở đất nước này trong một thời gian dài, hoặc có tổng thời gian lưu trú 5-7 năm theo luật đăng ký dân sự (lưu trú 12 tháng cuối cùng liên tục). Và đang sở hữu một bất động sản trị giá trên 300.000 EURO chưa thuế.

Quốc tịch Síp thông qua hôn nhân: Những người kết hôn với công dân Síp có thể đủ điều kiện để nhận quyền công dân sau một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, để có quốc tịch thông qua hôn nhân, họ phải là cư dân đã nhập cảnh hợp pháp vào đảo Síp.

Lợi ích độc đáo của quốc tịch Síp:

Hộ chiếu Síp là cánh cửa cho nhà đầu tư mơ ước hộ chiếu Châu Âu

Du Lịch :

Công dân Síp có đặc quyền tự do đi lại trong 27 quốc gia châu Âu thuộc EU mà không cần thị thực , lưu ý không quá 90 ngày.

Đặc biệt, họ có thể du lịch tới 178 quốc gia mà không phải đối mặt với các thủ tục thị thực phức tạp: 138 bang hoàn toàn không yêu cầu thị thực, 34 bang cấp thị thực tại cửa khẩu (VOA) và 6 bang cấp giấy phép du lịch điện tử (eTA)

Giáo Dục Đẳng Cấp:

Síp không chỉ có một hệ thống giáo dục phát triển mà còn có nhiều trường đại học thuộc top 1000 trường đại học hàng đầu thế giới. Bằng cấp tại Síp được công nhận rộng rãi trên toàn cầu.

Công dân Síp có thể học tập tại bất cứ quốc gia nào thuộc Liên minh châu Âu, bởi Síp là một phần của Liên minh này. Học sinh và sinh viên có thể lựa chọn giữa việc học tại Síp hoặc tận hưởng môi trường giáo dục ưu tú ở Đức, Pháp, hay các quốc gia khác.

Tự Do Nghề Nghiệp:

Síp chia sẻ thị trường lao động với Liên minh châu Âu, giúp công dân Síp có quyền làm việc rộng rãi ở tất cả 27 quốc gia thành viên mà không cần giấy phép.

Sự tự do này tạo cơ hội cho công dân Síp phát triển sự nghiệp và làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau.

Chăm Sóc Sức Khỏe Xuất Sắc:

83% dân số Síp được hưởng miễn 100% chi phí y tế, và tất cả công dân làm việc sinh sống tại đây đều được bảo hiểm xã hội. Chính sách này không chỉ áp dụng cho công dân Síp mà còn cho những người dân thuộc quốc gia khác trong Liên minh châu Âu, miễn là họ sở hữu thẻ Bảo hiểm Châu Âu (EHIC hoặc GHIC).

Chi Phí Thuế Thấp:

Síp được biết đến như “thiên đường thuế thế giới” với mức thuế doanh nghiệp thấp nhất châu Âu . Mức thuế thu nhập doanh nghiệp thấp và ưu đãi giảm thuế làm cho Síp trở thành lựa chọn lý tưởng cho kinh doanh xuyên biên giới.

Nếu quý khách cảm thấy tin tưởng những lời chúng tôi chia sẻ ở trang web này và đã sẵn sàng tìm hiểu sâu hơn để đi đến quyết định đầu tư định cư tại Đảo Síp, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

Mr Đặng Thương Tín I Founder
Phone/Zalo: 090-161-9119
Email: tin@tritininvest.com
Địa chỉ: Sai Gon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Phone/ Zalo