Mở tài khoản ngân hàng cho người nước ngoài tại Cyprus.

Cyprus, síp là quốc gia hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Nó có mức thuế thấp nhất châu Âu được mệnh danh là “thiên đường thuế”, thủ tục đơn giản để thành lập và quản lý kinh doanh ,cũng như sự ổn định về chính trị và pháp luật.

Lưu ý khi Mở Tài Khoản ở đảo Síp

Những doanh nhân quốc tế đặt kế hoạch đầu tư và thành lập doanh nghiệp tại Cyprus thường phải mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp. Đồng thời, người dân đang sinh sống tại Cyprus cũng có quyền mở tài khoản cá nhân để đáp ứng các nhu cầu tài chính cá nhân.

Việc Cyprus gia nhập khu vực đồng Euro cách đây 8 năm đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và cung cấp cho doanh nghiệp quốc tế cơ hội chuyển tiền từ tài khoản Euro sang các ngân hàng tại Cyprus mà không lo ngại về tỷ giá hối đoái.

>>> Đọc thêm: Síp: Thiên Đường Tài Chính với hệ thống Ngân Hàng độc đáo

Hướng dẫn Mở Tài Khoản Ngân Hàng Cá Nhân ở Cyprus
 • Những người nước ngoài muốn mở tài khoản ở Cyprus cần cung cấp các tài liệu sau:
 • Các giấy tờ tùy thân được công nhận bởi các quốc gia EU hoặc hộ chiếu.
 • Chứng minh địa chỉ ở Cyprus, thường là hóa đơn tiện ích trong vòng 3 tháng hoặc chứng từ chứng nhận quyền sở hữu đất.
 • Thư giới thiệu từ một ngân hàng khác.
 • Đơn đăng ký mở tài khoản, sẽ được ngân hàng cung cấp.

Ngân hàng có thể yêu cầu bạn cung cấp bằng chứng về khả năng thanh toán của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể thêm trích xuất từ ​​tài khoản khác.

Một số ngân hàng có thể yêu cầu một đánh giá sơ bộ về yêu cầu mở tài khoản, có thể thực hiện trực tuyến. Tuy nhiên, một số ngân hàng có thể từ chối đơn đăng ký mà không cung cấp lý do cụ thể.

Hướng dẫn Mở Tài Khoản Ngân Hàng Doanh Nghiệp ở Cyprus

Hầu hết các ngân hàng tại Síp đều cung cấp tài khoản công ty hoặc doanh nghiệp với nhiều tiện ích khác nhau cho phép thực hiện các giao dịch kinh doanh một cách hiệu quả và thuận tiện.

Ngoài thông tin cá nhân của từng chủ doanh nghiệp (hộ chiếu/CCCD) . Đại diện doanh nghiệp và nhà đầu tư muốn mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp cần xuất trình các tài liệu bổ sung:

 • Điều lệ hoạt động.
 • Giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp.
 • Các giấy chứng nhận liên quan đến sự phê duyệt của Giám đốc.
 • Tài liệu chứng minh văn phòng công ty đã đăng ký tại Cyprus.
 • Trình bày đánh giá sơ bộ về việc mở tài khoản.
 • Bằng chứng về khả năng thanh toán của công ty. Việc gửi bản trích xuất từ ​​bất kỳ ngân hàng nước ngoài nào đều được phép.

Nếu có người quản lý tài khoản, vui lòng thêm thông tin cá nhân của người đó vào bộ tài liệu. Điều đáng chú ý là các yêu cầu có thể khác nhau ở một số ngân hàng, vì vậy hãy chú ý và tham khảo trước với ngân hàng được chọn.

Những nhà đầu tư nên kiểm tra cụ thể yêu cầu của ngân hàng trên trang web chính thức hoặc liên hệ trực tiếp để đảm bảo thông tin chính xác và đầy đủ.

Lưu ý: Tất cả các tài liệu phải bằng tiếng Anh hoặc nếu bằng ngôn ngữ khác thì phải được dịch chính thức.

Nếu quý khách cảm thấy tin tưởng những lời chúng tôi chia sẻ ở trang web này và đã sẵn sàng tìm hiểu sâu hơn để đi đến quyết định đầu tư định cư tại Đảo Síp, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

Mr Đặng Thương Tín I Founder
Phone/Zalo: 090-161-9119
Email: tin@tritininvest.com
Địa chỉ: Sai Gon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Phone/ Zalo