Century Travel Group , chuyên gia về du lịch biển duy nhất ở Síp

Century Travel Group, đơn vị duy nhất chuyên về du lịch tàu biển tại Cyprus, vừa công bố mối quan hệ độc quyền với Crystal Cruises, hãng tàu cao cấp 6 sao mới với tên gọi mới: “Crystal – Exceptional at Sea”, trở thành đối tác GSA duy nhất cho Cyprus và khu vực Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh (GCC).

Mối quan hệ độc quyền này sẽ mang lại cơ hội tuyệt vời cho du khách muốn trải nghiệm du lịch sang trọng hàng đầu thế giới. Thành lập từ năm 2008 với khát vọng dẫn dắt ngành công nghiệp du lịch tàu biển tại Cyprus. Century Travel Group, với hơn 15 năm thành công trên thị trường du lịch tàu biển của Cyprus, sẽ đảm nhiệm mọi yêu cầu và đặt chỗ cho Crystal, dưới sự lãnh đạo của người sáng lập, Dan Essex.

Crystal Cruises sẽ mang đến trải nghiệm mới lạ với không gian công cộng được thiết kế lại, các phòng và suite hiện đại cùng các tiện nghi sang trọng. Đặc biệt, những trải nghiệm ẩm thực độc đáo như nhà hàng Umi Uma được tạo ra bởi Đầu bếp danh tiếng Nobuyuki Matsuhisa, và phòng Vintage Room cho phép khách hàng thưởng thức các bữa ăn sang trọng cùng với lựa chọn rượu vang chất lượng.

Bên cạnh đó, Crystal Cruises cũng công bố lịch trình 2025 với những điểm đến hấp dẫn như Monaco vào thời điểm Giải đua F1 Grand Prix và trải nghiệm ánh sáng Bắc ở Na Uy.”

Ngoài Crystal, Century Travel cũng là đại diện bán hàng duy nhất của Marella Cruises tại Síp, khi hãng du lịch Marella Cruiseslogo nổi tiếng của Anh sẽ quay trở lại Síp vào năm 2025. Marella Discovery 2 sẽ xuất phát từ Limassol và có hành trình đến những địa điểm nổi tiếng của Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ.

Marella Discovery 2 , một con tàu tương đối nhỏ chở ít hơn 2.000 hành khách, là con tàu chị em của Marella Discovery, nghĩa là nó có chung một số cơ sở vật chất hàng đầu. Chúng bao gồm rạp chiếu phim ngoài trời, tường leo núi và sân gôn mini. Chưa kể, hai hồ bơi – một trong nhà, một ngoài trời – cùng với tám nhà hàng và một spa.

Nếu quý khách cảm thấy tin tưởng những lời chúng tôi chia sẻ ở trang web này và đã sẵn sàng tìm hiểu sâu hơn để đi đến quyết định đầu tư định cư tại Đảo Síp, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

Mr Đặng Thương Tín I Founder
Phone/Zalo: 090-161-9119
Email: tin@tritininvest.com
Địa chỉ: Sai Gon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Phone/ Zalo