Bệnh viện Đại học AHEPA Síp sẽ đi vào hoạt động trong năm 2025

Hiệp hội Tiến bộ Giáo dục Hy Lạp Hoa Kỳ (Ahepa) đã thông báo về kế hoạch thành lập một bệnh viện đại học mới tại Nicosia vào tháng 11/2023.

Bệnh viện sẽ hoạt động dưới sự bảo trợ của Gesy khi hoàn thành. Được đặt tên là Bệnh viện Đại học Ahepa Síp, nó sẽ được đặt tại tòa nhà IMC gần Trung tâm mua sắm của Síp. Tòa nhà có diện tích 18.000 mét vuông, được thiết kế bởi kiến trúc sư và nhà quy hoạch đô thị nổi tiếng, Lord Cunliff, và được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của tòa nhà công cộng bởi J&P. dự kiến khai trương vào năm 2025.

Dự án này là sự hợp tác giữa Vivant Medical Investments và Ahepa, với sự liên kết của trường đại học với trường y tại Đại học Síp Châu Âu.

Thông báo được đưa ra trong một sự kiện diễn ra vào 11/2023, có sự tham gia của chủ tịch Vivant Medical Investments, Christakis Partasides, phó hiệu trưởng trường y thuộc Đại học Châu Âu của Síp, Tiến sĩ Ioannis Patrikios, thành viên hội đồng Bệnh viện Đại học Ahepa Thessaloniki, Alfred Barich, và chủ tịch của Ahepa, Savvas Tsivikios.

Bệnh viện có khoảng 200 giường, 100 phòng khám, cơ sở vật chất hiện đại ở nhiều chuyên khoa và chuyên khoa khác nhau, các phòng xét nghiệm chuyên khoa (nội soi, nội soi dạ dày, nội soi, tiết niệu, tim mạch, v.v.), Khoa Tai nạn và Cấp cứu, một khoa phục hồi chức năng, một khoa lâm sàng và X quang đầy đủ.

Patrikios mô tả kế hoạch của bệnh viện như một “trải nghiệm sức khỏe hiện đại” cho tất cả bệnh nhân, đồng thời giải thích rằng bệnh viện sẽ hoạt động như một “bệnh viện kỹ thuật số thông minh”.

Toàn bộ khoản đầu tư, bao gồm cả việc chuyển tòa nhà thành bệnh viện với cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến và thiết bị y tế hiện đại nhất, lên tới 80 triệu euro.

Nếu quý khách cảm thấy tin tưởng những lời chúng tôi chia sẻ ở trang web này và đã sẵn sàng tìm hiểu sâu hơn để đi đến quyết định đầu tư định cư tại Đảo Síp, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

Mr Đặng Thương Tín I Founder
Phone/Zalo: 090-161-9119
Email: tin@tritininvest.com
Địa chỉ: Sai Gon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Phone/ Zalo