Số liệu tiêu biểu

Từ

€350.000 + VAT

Diện tích

89-147 m²

Số căn

27

Nội thất

Hồ bơi chung & vật liệu chất lượng cao

Thiết kế hiện đại và trang nhã đậm chất Địa Trung Hải

Được bao quanh bởi những vườn cây ăn quả và nằm gọn trong khuôn viên các khu vườn cảnh, The Grove bao gồm các căn nhà phố 2 và 3 phòng ngủ. Các thiết kế hiện đại được xây dựng dưới dạng nhà liền kề, nơi có bể bơi chung lớn và các biệt thự đơn lập có bể bơi riêng tùy chọn.

The Grove mang đến sự riêng tư và thư giãn cho cư dân và gia đình của họ, tạo nên một không gian hoàn hảo để tiếp đón bạn bè và người thân. Kiến trúc sư đã kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại với chất lượng hoàn thiện cao kết hợp với bầu không khí Địa Trung Hải để có được những ngôi nhà tuyệt hảo trong một khung cảnh thực sự độc đáo.

Các thiết kế khai thác ánh sáng tự nhiên, đảm bảo không gian sống hiện đại thoáng mát. Mỗi ngôi nhà đều mở ra ban công trang nhã và khu vườn riêng nhìn ra hồ bơi hoặc khu vườn chung, mang đến không gian lý tưởng để ăn uống ngoài trời. Tất cả các biệt thự đều có ban công rộng rãi, nơi hoàn hảo để thư giãn và ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp. Cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành trong không gian rộng rãi thoáng mát xung quanh!

3km

10km

500m

11km

15km